Tin tức > Tin tức > EMA VIETNAM ...

EMA VIETNAM 2019

Đăng lúc: 20-09-2019 04:55:35 AM - Đã xem: 105

Sáng 18/9/2019, Triển lãm quốc tế ngành Điện, Máy móc thiết bị Công nghiệp, Tự động hóa Việt Nam 2019 - EMA VIET NAM 2019 đã khai mạc tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình.

Với quy mô hơn 200 gian hàng của 150 doanh nghiệp, Triển lãm EMA VIET NAM 2019 sẽ đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm thực tế về tiện ích và tính năng của các loại máy móc, thiết bị, công nghệ, sản phẩm đến từ 500 thương hiệu hàng đầu trong ngành. Triển lãm EMA Viet Nam 2019 hứa hẹn sẽ là cuộc trình diễn công nghệ đầy ấn tượng với nhiều lĩnh vực đa dạng và phong  phú.

(Lễ khai mạc triển lãm EMA VN 2019)

Ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền Thông, Giám đốc TT Báo chí TP.HCM, trưởng ban tổ chức Triển lãm cho biết, trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu, Giúp các doanh nghiệp liên kết nâng cao phát triển. Triển lãm EMA VIETNAM 2019 được tổ chức nhằm mục đích tạo điều kiện để các doanh nghiệp, đơn vị tham gia giới thiệu sản phẩm, thiết bị, công nghệ mới; đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu học hỏi, tìm kiếm đối tác, chuyển giao khoa học công nghệ, xúc tiến đầu tư, hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực trong nước và quốc tế, đồng thời chia sẻ ứng dụng công nghệ kỹ thuật thiết bị tiên tiến, tiết kiệm, thân thiện môi trường, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

 

(Khách tham quan triển lãm)

Bên trong  Triển lãm EMA VIET NAM 2019 còn diễn ra các hoạt động như  Khóa đào tạo nâng cao chuyên đề công nghệ năm 2019 “Công nghệ tiên tiến của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ IV cho doanh nghiệp chế tạo, chế biến” dành cho các kỹ sư, sinh viên; hay Chương trình Kết nối tuyển dụng - nơi kết nối các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự là thực tập sinh, sinh viên năm cuối có chuyên môn về lĩnh vực: Cơ khí, điện, điện tử, cơ điện tử, điều khiển và tự động hóa…

 

(Khóa đào tạo nâng cao chuyên đề công nghệ năm 2019)

Triển lãm EMA VIET NAM 2019 được tổ chức đồng thời cùng Triển lãm ngành In TP.HCM năm 2019 – HPPE 2019 từ ngày 18 – 21/9/2019, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình. dự kiến sẽ chào đón trên 10.000 lượt khách tham quan chuyên ngành, bao gồm các đơn vị sản xuất, kinh doanh, các đơn vị xuất -  nhập khẩu, các công ty cung cấp dịch vụ, Các đại lý, nhà phân phối, các nhà đầu tư, kỹ sư, nhà nghiên cứu, các Hiệp hội, các tổ chức trong và ngoài nước.

Nguyễn Nam