Tin tức > Tin tức > THẮNG LỢI LỚN CỦA NAMSON ...

THẮNG LỢI LỚN CỦA NAMSON POWERMARK TRÊN THỊ TRƯỜNG CAMPUCHIA

Đăng lúc: 08-08-2019 07:41:14 AM - Đã xem: 187

Hội chợ ngành Công nghiệp Việt Nam – Campuchia lần IV tại Thủ đô Phnômpênh vừa qua đã kết thúc tốt đẹp với nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đối với dòng sản phẩm máy khắc cắt Laser Công nghiệp Namson PowerMark, đặc biệt là sự quan tâm từ Ông “Mr. Cham Pradish – Bộ trưởng cấp cao Bộ Thương mại Campuchia”.

Theo nhận định của các chuyên gia thì Campuchia và Việt Nam đã có mối quan hệ hữu nghị, thương mại lâu bền và phát triển mạnh mẽ, và Campuchia hiện là thị trường hấp dẫn đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Do đó, đến với Hội chợ lần này, ngoài mục đích giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn, Công ty Nam Sơn chúng tôi còn mong muốn đem sản phẩm Thương hiệu Việt của mình giới thiệu ra thế giới đặc biệt là tại thị trường đầy tiềm năng này. Thật đáng mừng khi chiếc máy khắc laser Namson PowerMark lại đem về nhiều thành công hơn mong đợi cho Nam Sơn khi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bản địa và các nước khác tham dự trong triển lãm lần này.

 

Thắng lợi lớn của Namson PowerMark trên thị trường Campuchia

Gian hàng Nam Sơn tại triển lãm  ngành Công nghiệp Việt Nam  - Campuchia
 

Đây là lần đầu tiên Nam Sơn tham gia triển lãm tại Campuchia, tuy nhiên, hiệu quả hoạt động và các ứng dụng của máy laser Nam Sơn đã thu hút rất đông khách tham quan, rất nhiều khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm và thích thú với các ứng dụng độc đáo và sắc xảo của máy khắc laser Powermark tại triển lãm Ngành Công nghiệp Việt Nam Campuchia xuyên suốt thời gian.
 

Thắng lợi lớn của Namson PowerMark trên thị trường Campuchia

Khách tham quan tỏ ra thích thú với các ứng dụng của Namson PowerMark
 

Tại buổi triển lãm, nhiều khách hàng hào hứng không kém khi chiêm ngưỡng những mẫu khắc cắt được thực hiện ngay tại gian hàng chỉ trong nháy mắt, nhiều khách hàng còn ngỏ ý muốn thử nghiệm ngay trên chính các vật dụng mang theo bên người như điện thoại, nhẫn, ví … Đặc biệt, khách tham quan với Account Facebook Sovann Sculpture đã chia sẽ cảm xúc của mình trên trang cá nhân kèm theo hình ảnh hàng loạt ứng dụng từ PowerMark“Tôi phải tiết kiệm tiền để mua chiếc máy này mới được, nó có thể giúp tôi cải tiến công việc, và trợ giúp rất nhiều cho ngành điêu khắc cũng như cho quốc gia chúng tôi trong tương lại sắp tới!” (Dịch từ tiếng Khmer) sau khi đã trực tiếp trải nghiệm các ứng dụng của máy laser Namson PowerMark trong đợt triển lãm vừa qua.
 

Thắng lợi lớn của Namson PowerMark trên thị trường Campuchia

Phản hồi tích cực từ khách hàng Sovann Sculpture về PowerMark trong đợt triển lãm vừa qua

Điểm nhấn cũng như thành công rực rỡ nhất cho Nam Sơn trong đợt triển lãm này chính là nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhân vật khá tầm cỡ thuộc chính phủ Campuchia - Ông Cham Pradish, Bộ Trưởng cao cấp Bộ Công Nghiệp Campuchia đã đến tham quan gian hàng và tỏ ra rất thích thú lẫn ngưỡng mộ đặc biệt với dòng máy này. Điều này mở ra một cơ hội mới và cổ vũ cho Powermark, một thương hiệu laser Việt trong định hướng phát triển ra thị trường quốc tế.

Thắng lợi lớn của Namson PowerMark trên thị trường Campuchia
Ông Cham Pradish (Áo trắng), Bộ Trưởng cao cấp Bộ Công Nghiệp Campuchia
đã đến tham quan gian hàng Nam Sơn và bày tỏ sự quan tâm đối với Namson PowerMark 

 

Trong bối cảnh kinh tế thế giới cũng như trong nước gặp nhiều khó khăn thì việc tìm ra, mở rộng và khai thác thị trường mới đang là hướng đi cấp thiết đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Nam Sơn nói riêng, với nhiều thành công đáng khích lệ trong kỳ triển lãm vừa qua, Nam Sơn chúng tôi đã có thêm động lực và tự tin hơn để đẩy mạnh dòng máy khắc Laser Namson PowerMark ra thị trường thế giới mà đặc biệt là thị trường tiềm năng Campuchia này.

http://namson.com.vn/video-gallery/hoi-cho-trien-lam/thang-loi-lon-cua-namson-powermark-tren-thi-truong-campuchia.html