Trang chủ > Lịch hội chợ triển lãm > Triển lãm Quốc tế Thiết bị ...

Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Hàng không 2019

Đăng lúc: 13-11-2019 03:06:53 AM - Đã xem: 113

Được sự cho phép và hỗ trợ của Văn phòng Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải, Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, Cục Hàng không Việt Nam đồng hàng cùng Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam – Hội Khoa học Công nghệ & Kỹ thuật Hàng không Việt Nam, Công ty TNHH GK Wintron sẽ tổ chức chương trình

Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Hàng không 2019 Vietnam International Aviation Expo (VIAE 2019), diễn ratừ ngày 26 đến 28 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãmWhite Palace – 108 đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sau triển lãm là chương trình Vietnam Aviation Tour từ ngày 29.11 – 01.12 tại Phú Quốc dành cho các đơn vị doanh nghiệp hàng không, các chuyên gia cùng các lãnh đạo nhà nước cùng tham gia để gặp gỡ, trao đổi trực tiếp về những vấn đề đầu tư, xúc tiến thương mại ngành Hàng Không.

            Đây là hoạt động thiết thực và hữu ích, nhằm góp phần giới thiệu công nghệ và trang thiết bị mới nhất trong lĩnh vực Hàng không giữa các nhà sản xuất, khai thác, các doanh nghiệp, các tổ chức Hàng không trong nước và quốc tế; đồng thời cũng là nơi các hãng hàng không có cơ hội gặp gỡ trực tiếp, trao đổi về công nghệ sản phẩm, xúc tiến hoạt động thương mại góp phần phát triển bền vững ngành hàng không Việt Nam trong xu hướng hội nhập với các hãng Hàng không thế giới.

          

  Bên cạnh đó, ngành công nghiệp Hàng Không không thể thiếu sự chung tay, hỗ trợ từ các doanh nghiệp ngành sản xuất, dịch vụ, cơ khí, chế tạo,… phục vụ và bổ trợ cho ngành Hàng Không. Tạo ra các dây chuyền, hệ thống sản xuất, cung cấp dịch vụ liên kết giữa các ngành, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

            Vì đây là triển lãm quốc tế Hàng Không đầu tiên của Việt Nam nên Ban tổ chức rất mong nhận được sự chung tay, đồng hành của các quý doanh nghiệp để cùng nhau xây dựng, phát triển, nâng tầm ngành hàng không chung và hòa mình vào ngành Hàng Không Thế giới.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÚC TIẾN TM ĐẦU TƯ & DV QUẢNG CÁO VINAEVENT

Địa chỉ: 32/3Bis Nguyễn Văn Qúa ,Phường Đông Hưng Thuận ,Quân 12 TP.Hồ Chí Minh

VP II: 163A Trường Chinh, P.Tân Thới nhất, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: (028) 66832388 - FAX:(028) 66832388 - Hotline: 0967 902 388

Email: nguyennamthck@gmail.com - Website: vinaevent.com.vn