Trang chủ > Lịch hội chợ triển lãm > Xuân yêu thương - Doanh nhân ...

Xuân yêu thương - Doanh nhân Việt Nam chung tay phát triển cộng đồng 2019

Đăng lúc: 12-12-2018 01:36:57 PM - Đã xem: 132

Thực hiện chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam, thời gian qua Bộ Công Thương, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã có rất nhiều hoạt động đẩy mạnh việc kết nối cung cầu, giữa các vùng miền trên cả nước nhằm phục vụ gần 100 triệu người dân Việt Nam.

Nhằm tôn vinh những nỗ lực không ngừng nghỉ của các doanh nhân, doanh nghiệp đã mang đến những tín hiệu rất tích cực cho hàng Việt. Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam trực thuộc Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức chương trình tôn vinh những doanh nghiệp có thành quả xuất sắc trong phong trào Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam và những thương hiệu mang tính đặc sản vùng miền trên cả nước trong cuộc vận động kết nối cung cầu đã  được phát động bởi các bộ ngành trong thời gian qua .Chương trình sẽ được tổ chức trong Gala cuối năm  Xuân yêu thương -Doanh nhân Việt Nam chung tay phát triển cộng đồng

Đây là dịp để các Doanh nhân,Doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn cùng nhau tạo ra sân chơi bổ ích là cầu nối thiết thực giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong quá trình xúc tiến, giao thương, hợp tác.

Chương trình được sự quan tâm tham dự của các Bộ, ngành các vị Lãnh đạo đảng, nhà nước.

Đặc biệt, trong chương trình có tổ chức vinh danh:

THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2018

SẢN PHẨM VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG TIÊU BIỂU 2018

SẢN PHẨM VIỆT NAM TIÊU BIỂU VÙNG MIỀN 2018

Chương trình còn được ghi hình và phát tin trên VTV, HTV... được các báo chí, báo mạng đăng tải và đưa tin trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Chúng tôi rất hân hạnh được mời các đại biểu, các doanh nhân, doanh nghiệp tham gia tài trợ, hỗ trợ đồng hành cùng chương trình, cùng dự đại tiệc giao lưu chào xuân mới KỶ HỢI 2019.

CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 1B Trương Quốc Dung, P.08, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Ban Tổ Chức:

Nguyễn Nam (Mr)  - 0907902388  - Email: nguyennamthck@gmail.com

Các tin liên quan: